การเพิ่มการผลิตหน้ากากเพื่อช่วยสู้ภัยไวรัสโคโรนา

จากการระบาดใหญ่ของไวรัสโคโรนา การขาดแคลนหน้ากากอนามัยทั่วโลกเป็นหนึ่งในหลายปัญหาที่ทั่วโลกเผชิญอยู่ และ ASSAB ได้ทำหน้าที่เพื่อแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น โดยบริษัทมอบความรู้ ความชำนาญและให้การสนับสนุนวัสดุแก่ผู้ผลิตหน้ากากในเอเชียแปซิฟิกที่กำลังเร่งอัตราการผลิต

ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ASSAB ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนเหล็กกล้าเครื่องมือเกรดพรีเมียมที่เหนือชั้นของเราอย่าง Vanadis 4 Extra SuperClean และ Vanadis 8 SuperClean แก่ผู้ผลิตหน้ากากเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของแม่พิมพ์ ซึ่งจะช่วยให้สามารถผลิตหน้ากากเพิ่มขึ้นได้โดยมีช่วงเวลาที่เครื่องหยุดทำงานน้อยที่สุด

เหล็กกล้าเครื่องมือโลหะผง Vanadis 4 Extra SuperClean และ Vanadis 8 SuperClean ที่เหนือชั้นของเรา ขึ้นชื่อในเรื่องประสิทธิภาพที่สอดคล้องกับอายุการใช้งานยาวนานและเป็นที่น่าเชื่อถือ ซึ่งแสดง ให้เห็นโดยการผสานความทนต่อการเสียดสีและความเหนียวแน่น ความสามารถในการขึ้นรูปและการเจียระไนที่ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับเหล็กกล้าเครื่องมือโลหะผงอื่น ๆ ที่ผสมอัลลอยในระดับสูงนั้นสามารถทำได้ผ่านกระบวนการทางเคมีที่สมดุลและกระบวนการ SuperClean ที่นำไปใช้ในการผลิต แม่พิมพ์ตัดแบบหมุนที่มีข้อกำหนดสูง เช่น มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความทนทานต่อการเสียดสีและความทนต่อการแตกบิ่น ความสามารถในการตัดที่ดีเยี่ยมและการรักษาความคม ความสามารถในการขึ้นรูปและการเจียระไนที่ดี และอย่างสุดท้ายคือความต้านทานการกัดกร่อน ซึ่งสามารถเติมเต็มได้ง่ายด้วยเหล็กกล้าเครื่องมือโลหะผงของเรา

 

คุณจะทราบได้อย่างไรว่าหน้ากากที่คุณสวมใส่อยู่มีคุณภาพสูง?

คุณภาพของหน้ากากนั้นโดยส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับคุณภาพของผ้าที่ผ่านการฉีดเส้นใยตรงกลางของหน้ากาก เมื่อผ้าที่ผ่านการฉีดเส้นใยคุณภาพสูงบางลงโดยมีความหนาแน่นสูงและสม่ำเสมอมากขึ้น อัตราการป้องกัน จะมีเกือบ 99.9% ผลก็คือคุณสามารถหายใจได้ดีขึ้นภายใต้หน้ากากที่ทำจากผ้าที่ผ่านการฉีดเส้นใยคุณภาพสูง หน้ากากที่มีคุณภาพต่ำกว่าบางชิ้นไม่ได้ใช้ผ้าที่ผ่านการฉีดเส้นใยเลย! ผ้าที่ผ่านการฉีด เส้นใยคือชั้นกรองหลักของหน้ากากอนามัยที่ดี

แม่พิมพ์ฉีดเส้นใยต้องใช้เหล็กกล้าที่มีเสถียรภาพเชิงมิติและคุณสมบัติในการขึ้นรูปที่ดี เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ เราจึงขอแนะนำเหล็กกล้า Mirrax 40, Corrax, RoyAlloy และ Stavax ESR สำหรับการใช้งานนี้

ASSAB ให้การสนับสนุนผู้ผลิตแม่พิมพ์ฉีดเส้นใยด้วยเหล็กกล้าเครื่องมือเกรด Mirrax 40 ของเรา เมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุเหล็กกล้าไร้สนิมทั่วไปที่ใช้สำหรับแม่พิมพ์ฉีดเส้นใย Mirrax 40 ผลิตขึ้นมาผ่านกระบวนการหลอมซ้ำ Electro-slag remelting (ESR) เพื่อให้มั่นใจว่าเหล็กกล้ามีความสะอาด มีปริมาณกำมะถันต่ำ และการผสมของอโลหะอยู่ในระดับต่ำ ซึ่งช่วยให้ทนต่อการแตกบิ่น แตกร้าว และได้พื้นผิวในการขึ้นรูปที่ ดีเยี่ยม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเรา.