ผ่านการรับรองในการใช้กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

โซลูชันสำหรับอุตสาหกรรมอาหารของ ASSAB

การผลิตที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีอัตราการหยุดทำงานน้อย ถือเป็นสิ่งที่สำคัญสูงสุด ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารระหว่างประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ ASSAB สามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้นได้

ในฐานะผู้ผลิตเหล็กกล้าเครื่องมือชั้นนำของโลก วัสดุประสิทธิภาพสูงของเราได้รับการทดสอบ โดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เราทำงานกับลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ก่อนหน้านี้ บริษัทแปรรูปอาหารจำเป็นต้อง เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างเครื่องมือที่ทนทานต่อการสึกหรอหรือเครื่องมือที่ทนทานต่อการเกิด สนิม แต่ตอนนี้เรามีโซลูชันที่นำคุณสมบัติทั้งสองอย่างเข้ามาไว้ด้วยกัน ภายใต้แนวคิดเหล็กกล้าไร้สนิม จึงเกิดโซลูชันสำหรับเครื่องมือการทำงานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด

เหล็กกล้าเหล่านี้ล้วนเป็นเกรดที่ผ่านการรับรองจาก Normpack สำหรับข้อกำหนดในอุตสาหกรรมอาหารตามกฎหมายของสหภาพยุโรป (1935/2004) โดยทั้งหมดนี้เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับวัสดุที่ต้องมีการสัมผัสกับอาหาร ตัวอย่างของส่วนประกอบที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ มีด ลูกรีด สกรู ชิ้นส่วนของสกรูและ กระบอกสูบสำหรับขึ้นรูปอาหาร (Extrusion of food) แผ่นเจาะรูของเครื่องบดเนื้อ และแม่พิมพ์อัดเม็ดสำหรับผลิตอาหารสัตว์ เสมือนเป็นพันธมิตรของคุณ

การจะบรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต้องใช้เวลาและความทุ่มเท การเลือกวัสดุที่เหมาะสมในทุกขั้นตอน ของกระบวนการผลิตและในส่วนประกอบทุกชิ้นของเครื่องมือที่ใช้ผลิตคือสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง เราทำงาน ตลอดทั้งกระบวนการตั้งแต่แนวคิดตั้งต้นไปจนถึงผลิตภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์ เหล็กประสิทธิภาพสูงของเราสามารถจัดจำหน่ายในรูปแบบชิ้นส่วนเครื่องมือ ตามแนวคิดธุรกิจด้านส่วนประกอบของ ASSAB โดยการนำเสนอโซลูชันประสิทธิภาพขั้นสูงพร้อมผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เพื่อทำให้การผลิตของคุณดำเนินไปได้ต่อเนื่อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาคลิก ที่นี่

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.