Các Sản Phẩm Kỹ Thuật ASSAB dành cho Khuôn Đúc Áp Lực Cao

Ống Phun , Bộ Phân Phối ,Vòng Phân Phối

Trong ngành Đúc Áp Lực Cao, kim loại nóng chảy được bơm vào một ống phun, một kênh kết nối buồng ép với khuôn, giảm thiểu sự nhiễu loạn và tích tụ không khí bên trong . Kim loại sau đó chảy vào một bộ phân phối để phân phối kim loại nóng chảy vào các phần khác nhau của khuôn đúc. Vòng phân phối, hay còn được gọi là bạc ống phun, được sử dụng để kết nối bộ phân phối với phần còn lại của khuôn đúc. Thiết kế của ống phun, bộ phân phối và vòng phân phối là rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng kim loại nóng chảy chảy đều và chi tiết đúc cuối cùng có các đặc tính đồng nhất với nhau.

ASSAB sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất ống phun, bộ phân phối và vòng phân phối từ bột thép cao cấp do Uddeholm sản xuất. Các Sản Phẩm này đã được ASSAB thiết kế các đường làm mát bảo giác phù hợp bên trong, đã được xử lý nhiệt, và sẵn sàng để khách hàng có thể sử dụng ngay. Các ống phun của ASSAB chủ yếu được sử dụng trong khuôn đúc ba tấm, còn các bộ phân phối và vòng phân phối của ASSAB được thiết kế dành riêng để sử dụng trong khuôn đúc hai tấm mang lại khả năng chống mài mòn tuyệt vời ở nhiệt độ cao, cùng với tính kháng vỡ và kháng mềm hóa xuất sắc, đồng thời giảm thiểu đáng kể lỗi dính nhôm. Các tính năng này giúp cải thiện thời gian chu kỳ đúc , giảm thời gian ngừng hoạt động và giảm yêu cầu bảo trì, qua đó giúp tăng hiệu quả chung của thiết bị sản xuất của khách hàng, dẫn đến năng suất sản xuất cao hơn.

Cải Thiện Lỗi Dính Nhôm

Áo nước

Áo Nước là một bộ phận của động cơ hoặc hệ thống cơ khí sử dụng nước để kiểm soát và duy trì nhiệt độ của hệ thống. Chúng rất cần thiết trong việc phòng ngừa quá nhiệt và hư hỏng máy móc và thiết bị bằng cách duy trì nhiệt độ tối ưu.

Tại ASSAB, chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi về độ dày thành cong của Áo Nước được sử dụng trong quá trình đúc các khối động cơ bằng nhôm có thể đặt ra một thách thức đáng kể cho các xưởng đúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một giải pháp với sự kết hợp của : hệ thống làm mát bảo giác được thiết kế đặc biệt, bột thép cao cấp do Uddeholm sản xuất, xử lý nhiệt tiên tiến, và các lớp phủ bảo vệ như lớp phủ PVD. Áo Nước được ASSAB sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ in 3D mang lại khả năng chống mài mòn ở nhiệt độ cao, tính kháng vỡ tuyệt vời, khả năng kháng mềm hóa tốt, và giảm đáng kể lỗi dính nhôm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, và cải thiện hiệu quả sản xuất. Với giải pháp của chúng tôi, các xưởng đúc có thể giảm thời gian chu kỳ đúc , thời gian ngừng hoạt động, và công sức bảo trì, kết quả là tăng năng suất và lợi nhuận. ASSAB cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp đổi mới, tạo ra sự khác biệt thực sự trong các hoạt động sản xuất của khách hàng.

 

Nhấp vào >> Các chi tiết in 3D được sử dụng trong Máy Ép Nhựa 

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.