Được chứng thực để sử dụng cho Ngành Thực Phẩm & Thức Uống

Giải Pháp Cho Ngành Thực Phẩm của ASSAB

Sản xuất an toàn, hiệu quả với thời gian dừng máy tối thiểu là ưu tiên cao nhất trong ngành chế biến thực phẩm quốc tế. Đó là nhu cầu mà các mác thép có một không hai của ASSAB có thể đáp ứng.

Là hãng sản xuất thép công cụ hàng đầu thế giới, các chủng loại thép hiệu năng cao của chúng tôi đã được kiểm nghiệm riêng dành cho ngành thực phẩm. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Các công ty chế biến thực phẩm, trước đây phải từ bỏ khả năng chống mài mòn để đổi lấy khả năng chống ăn mòn hoặc ngược lại, thì nay không còn phải đánh đổi các tính năng này nữa. Với các sản phẩm trong dòng thép không gỉ (Stainless Concept) của chúng tôi, khách hàng sẽ có một giải pháp cho các vật liệu làm việc đòi hỏi khắt khe nhất.

Các mác thép này đều được Normpack chứng nhận đáp ứng các yêu cầu trong ngành thực phẩm, theo quy định của luật pháp Liên Minh Châu Âu (1935/2004). Tất cả các mác thép này đều đáp ứng các yêu cầu đối với vật liệu có tiếp xúc với thực phẩm. Điển hình của các chi tiết này là các loại dao, trục lăn, ốc vít, đoạn vít và thùng đựng khác nhau để ép thực phẩm, tấm đục lỗ để xay thịt, và khuôn ép viên để sản xuất thức ăn gia súc.

Việc đạt được các kết quả tốt nhất cần có thời gian và sự nỗ lực. Nhưng chung qui hết vẫn là việc chọn lựa được các vật liệu phù hợp trong toàn bộ các công đoạn của quy trình sản xuất nói chung và các thành phần/chi tiết đơn lẻ nói riêng . Chúng tôi làm việc với tư cách là đối tác của các bạn trong toàn bộ quy trình – từ ý tưởng ban đầu cho đến thành phẩm. Thép hiệu năng cao của chúng tôi có thể được cung ứng dưới dạng các chi tiết hoàn chỉnh theo như giải pháp của Assab cho ngành gia công chi tiết (ASSAB COMPONENT BUSINESS CONCEPT); cung cấp cho bạn các giải pháp tiên tiến để đem đến kết quả sản xuất tốt hơn và tuổi thọ sử dụng thiết bị cao hơn, giúp duy trì hoạt động sản xuất của bạn không bị gián đoạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào đây.

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.