Các Giải Pháp Sản Xuất Bền Vững cho các Thế Hệ Tương Lai

Uddeholm, nhà máy của chúng tôi ở Thụy Điển, đã trải qua một quá trình dài sản xuất mang tính bền vững. Kể từ năm 1990, lượng khí thải CO2 hóa thạch của Uddeholm đã giảm hơn 46% . Uddeholm sẽ tiếp tục làm việc tích cực để giảm lượng khí thải hóa thạch CO2 khoảng 3,100 tấn mỗi năm. Đến năm 2030, Uddeholm sẽ giảm lượng khí thải CO2 hóa thạch xuống bằng Zero.

Trong ba năm qua, Uddeholm đã triển khai các kế hoạch chiến lược đầy thách thức để giảm mức tiêu thụ năng lượng và giảm tác động tới khí hậu. Vào năm 2021/2022, chúng tôi đã thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng giúp tiết kiệm hơn 16GWh năng lượng và giảm 2,700 tấn khí thải CO2 . 1 Gwh (Gigawatt giờ) bằng 1,000,000 kWh (Kilôwatt giờ), tương đương với lượng năng lượng của 100 m3 dầu nhiên liệu hoặc đủ sưởi ấm 40 ngôi nhà bằng điện trực tiếp. Như thế, 16GWh tương ứng với việc sưởi ấm 640 ngôi nhà bằng điện trực tiếp.

Các loại năng lượng mà Uddeholm hiện đang sử dụng chủ yếu là điện và khí đốt tự nhiên, và thêm một lượng hạn chế LPG (Khí dầu mỏ hóa lỏng) để sưởi ấm trong nhà máy. Khí đốt tự nhiên hiện tạo ra phần lớn lượng khí thải CO2 của Uddeholm. Trong Tuần Lễ Trung Hòa Khí Hậu vào năm 2021, Uddeholm đã thay thế Khí Tự Nhiên bằng Khí Sinh Học và kết quả là giảm được 1,044 tấn khí thải CO2. Ngày nay, vẫn chưa khả thi để chuyển đổi toàn diện nhưng Uddeholm dự định tăng tỷ lệ Khí Sinh Học. Vào năm 2020, một lò luyện thép bằng khí đốt tự nhiên đã được chuyển đổi sang dùng điện, giúp giảm 600 tấn khí thải CO2 và 1 tấn khí thải NOx (Nitơ oxit).

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi dựa trên việc tái chế tuần hoàn. Phế liệu được nấu chảy để tạo ra những sản phẩm mới. Mọi nguyên tố kim loại được tái chế theo cách này có nghĩa là không cần phải khai thác những nguyên tố mới từ lòng đất. Các sản phẩm của Uddeholm bao gồm 84~98% vật liệu tái chế. Ngày nay, không có phế phẩm nào của Uddeholm được chôn lấp mà chúng được tái sử dụng làm nguyên liệu thô hoặc vật liệu xây dựng.

Môi trường toàn cầu là trách nhiệm của mọi người. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch của mình. Thông qua các hoạt động dẫn đầu về bảo vệ môi trường của chúng tôi dựa trên tái sử dụng tuần hoàn và vòng đời bền vững cho các sản phẩm của chúng tôi, Uddeholm và ASSAB sẽ là lựa chọn rõ ràng cho số lượng ngày càng tăng của khách hàng có ý thức về bảo vệ môi trường.

 

Nhấp vào đây để tải về báo cáo về sản xuất bền vững của chúng tôi.

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.