ยินดีต้อนรับสู่ ASSAB

ASSAB ก่อตั้งในปี 1945 เพื่อทำการตลาดเหล็กกล้าเครื่องมือคุณภาพสูงจากสวีเดน ซึ่งเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพที่ได้ตามมาตรฐาน ASSAB มีสำนักงานใหญ่ในประเทศสิงคโปร์และดำเนินธุรกิจจากสำนักงานขายเกือบ 50 แห่งในเอเชียแปซิฟิกเพื่อจัดจำหน่ายเหล็กกล้าที่ดีที่สุดในตลาด ASSABให้บริการเหล็กกล้าเครื่องมือที่คัดแยกโลหะออกจากแร่ด้วยเครื่องจักรที่ดีที่สุดและให้บริการความรู้ทางเทคนิค นอกจากนี้ยังเป็นผู้บุกเบิกและผู้นำด้านการแก้ไขปัญหาที่เกี่ยวกับเหล็กกล้าเครื่องมือในเอเชีย

ASSAB เป็นเครือข่ายในการจัดจำหน่ายสำหรับ Uddeholm ซึ่งเป็นโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำจากสวีเดน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 350 ปีในอุตสาหกรรมเหล็กกล้าเครื่องมือ ทั้งสองบริษัทฯให้การบริการบริษัทข้ามชาติชั้นนำ (MNC) ในทั่วทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมมากกว่า 90 ประเทศ

ยินดีต้อนรับสู่ ASSAB ประเทศไทย ผู้ให้บริการวิธีการแก้ปัญหาแบบครบวงจร

ASSAB เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมามากกว่า 60 ปีแล้ว ปัจจุบันนี้เราได้เติบโตเป็นผู้จัดหาเหล็กกล้าเครื่องมือมีคุณภาพและบริการระดับแนวหน้าจากต่างประเทศในประเทศไทยโดยมีพนักงานมากกว่า 70 คน

ASSAB ให้บริการวิธีแก้ไขปัญหาของการทำแม่พิมพ์แบบครบวงจรที่สอดคล้องกับความต้องการในอุตสาหกรรมอย่างแม่นยำ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วยเหล็กกล้าเครื่องมือครบสูตร เหล็กกล้าสำหรับส่วนประกอบและผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าคุณภาพอื่นๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์, อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมเครื่องใช้ภายในบ้าน, อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์, อุตสาหกรรมก่อสร้าง, อุตสาหกรรมนอกชายฝั่งและการจัดการเกี่ยวกับวัสดุหมุนเวียน

นอกจากนี้ ASSAB ยังเสนอบริการเพิ่มมูลค่าที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการทำแม่พิมพ์ที่มีประสิทธิภาพสูง อายุการใช้งานที่สูงขึ้นของผลิตภัณฑ์ของเรายังช่วยลดต้นทุนทำให้เกิดความคุ้มค่าต่อการลงทุนโดยรวม ทำให้ได้เปรียบด้านการแข่งขันที่ซึ่งหาได้จาก ASSAB เท่านั้น วิธีองค์รวมนี้ทำให้เราเป็นเสมือนหุ้นส่วนของคุณในการจัดหาทางออกในการใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

และที่โดดเด่นไม่น้อยไปกว่ากันคือการมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอย่างไม่หยุดหย่อนของ ASSAB เพื่อช่วยให้ลูกค้ายังคงมีความสามารถในการแข่งขันสูงโดยการพัฒนา ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติล้ำหน้า

ไม่ว่าคุณจะอยู่จุดใดในห่วงโซ่อุปทานก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผลิตเครื่องมือ ผู้ใช้เครื่องมือ หรือผู้บริโภค เราขอท้าคุณใช้อุปกรณ์เครื่องมือใหม่ล่าสุดจากเรา เลือก ASSAB ให้เป็นหุ้นส่วนที่คุณเลือก