งานแปรรูปทรงชิ้นงาน

การควบคุมต้นทุนในการผลิตแม่พิมพ์จะเป็นเรื่องที่ท้าทาย ถ้าท่านไม่มีเครื่องจักรที่เหมาะสมที่จะใช้ในการผลิต แต่ถ้าท่านใช้บริการงานแปรรูปโลหะ ของ ASSAB ท่านจะรู้สึกได้ถึงความประหยัดที่ท่านจะได้รับ

 

การบริการด้านแปรรูปของเราจะเพิ่มคุณค่าให้กับงานเหล็กของท่าน จากเหล็กผิวดิบจนเป็นผิวสำเร็จ บริการแปรรูปของเรา ประกอบด้วยงานปาด งานเจียระไน งานเจาะรู เซาะร่อง งานแปรรูปด้วยเครื่องจักรรอบสูงและการขึ้นรูปชิ้นงานด้วยเครื่อง EDM

ASSAB มีประสบการณ์อันยาวนานด้านการจัดส่งแผ่นเหล็กกล้าเครื่องมือแบบแผ่นสำเร็จรูป เราอยากนำเสนอขบวนการแปรรูปชิ้นงานหลากหลายเพื่อมุ่งหวังที่จะช่วยทางด้านกระบวนการผลิตและการวางแผนงานของลูกค้า

สิ่งที่เป็นจุดเด่น เรามี คือเครื่องCNC ที่สามารถขึ้นรูปแม่พิมพ์ผนวกกับการบริการทางด้านชุบแข็ง ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสามารถลดระยะเวลาในการทำแม่พิมพ์ลงได้อย่างน้อย 2 วันหรือมากกว่านั้น จุดนี้ถือเป็นจุดเด่นที่น่าดึงดูดสำหรับอุตสาหกรรมที่เวลาเป็นปัจจัยสำคัญยิ่ง ต่อการทำธุรกิจ ดังเช่นภาคส่วนโทรศัพท์มือถือหรืออิเล็กทรอนิกส์

  • งานแปรรูปเบื้องต้นให้เป็นไปตามข้อกำหนดที่แม่นยำ (ขนาด สภาพผิว คุณภาพของเหล็กกล้า การบรรจุ การทำเครื่องหมายและการขนส่ง) จะก่อให้เกิดประโยชน์มากมายดังนี้
  • งานของคุณจะถูกบริหารจัดการอย่างเป็นระบบที่ต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพและคุณจะได้รับสินค้าในระยะเวลาอันสั้นลดการใช้วัสดุสิ้นเปลืองและลดการสึกหรอของเครื่องจักร
  • กำจัดข้อบกพร่องที่พื้นผิว ตำหนิและรอยแตกและพื้นผิวที่มีการสูญเสียคาร์บอน
  • ไม่เสียเวลาในการทำความสะอาดและการจัดการกับเศษที่เหลือจากการผลิต เพราะทุกอย่างอยู่ที่ ASSAB
  • งานของคุณจะเกิดความเค้นตกค้างและการเสียรูปของชิ้นงานเพียงเล็กน้อย เพราะเราเข้าใจพารามิเตอร์ในการแปรรูปของเหล็กของเราเป็นอย่างดี
  • ต้นทุนการจัดการสินค้าคงคลังต่ำลง

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.