การชุบแข็ง

ที่ ASSAB เราทำการชุบแข็งอย่างเอาใจใส่และใช้ความแม่นยำเพื่อให้ได้ความแข็งที่ต้องการ และยิ่งไปกว่านั้น การอบชุบยังเป็นสร้างความต้านทานต่อการสึกหรอ การปิ่นกะเทาะ/การแตกร้าว (สำหรับการใช้ในงานตัดขึ้นรูปและงานทุบขึ้นรูป) ต้านทานต่อการแตกลายงาและการกัดกร่อน/การสึกกร่อน รวมถึงความเหนียว (สำหรับแม่พิมพ์ฉีดหล่อ) และต้านทานต่อการกัดกร่อน ความสามารถในการขัดเงาที่ดีและความเสถียรของขนาดที่สูง (สำหรับแม่พิมพ์ฉีดพลาสติก)

บริการชุบแข็งชั้นเลิศของ ASSAB ทำได้ด้วยเตาสุญญากาศสมัยใหม่ที่ตอบสนองความต้องการในการควบคุมทุกขั้นตอนของกระบวนการตามเมนูที่มี และรายงานผลเกี่ยวกับตัวแปรในกระบวนการทั้งหมดอย่างสมบูรณ์ การทำให้ร้อนด้วยชุดควบคุมการไหลเวียนของก๊าซร้อนและการทำให้เย็นด้วยไนโตรเจนความดันสูงถึง 15 bar ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความร้อนและการทำให้เย็น รวมถึงอุณหภูมิในเตาที่สม่ำเสมอ

การชุบแข็งของASSAB ที่หลากหลายประเภท

 

การชุบแข็งและการอบคืนตัว

เพื่อการผลิตชิ้นส่วนที่ทนทานที่สุดและมีสภาพผิวที่สะอาดและการบิดตัวที่ต่ำ

 

การอบเพื่อคลายความเค้น

เพื่อลดความเค้นที่เกิดขึ้นจากกระบวนการการขึ้นรูปหยาบ การเชื่อม การกัดเซาะโลหะด้วยตัวนำไฟฟ้า (EDM) หรือการสะสมความเค้นจากการใช้งานยาวนาน โดยเฉพาะโดยแม่พิมพ์ฉีดหล่อ

 

กระบวนการที่อุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์องศา

เพื่อเสริมสร้างการทนต่อการสึกหรอและลดปริมาณออสเตนไนท์ที่ตกค้างจากการชุบ เพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องมือมีความเสถียรสูงตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในแผนการซ่อมบำรุง

นอกจากความรู้ทางเทคนิคแล้ว ทีมวิศวกรอาวุโสของเรายังใช้เครื่องมือทดสอบและอุปกรณ์วัดที่ทันสมัย ในการจัดรายงานการตรวจสอบและการวิเคราะห์ที่มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานนานาชาติของการชุบแข็งรวมถึงการแก้ปัญหา

 

안내 책자를 받으려면 여기를 클릭하십시오 (영어 버전)

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.