Chào mừng đến với ASSAB

ASSAB được thành lập vào năm 1945 nhằm đưa ra thị trường loại thép công cụ chất lượng cao từ Thụy Điển, nơi nổi tiếng về các tiêu chuẩn chất lượng. Trụ sở chính đặt tại Singapore, ASSAB có trên 50 văn phòng bán hàng tại Châu Á Thái Bình Dương, cung cấp sản phẩm thép tốt nhất trên thị trường. Kết hợp với dịch vụ gia công nhiệt luyện và những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, ASSAB tiên phong và cũng dẫn đầu về các giải pháp gia công thép tại Châu Á.

ASSAB là mạng lưới phân phối cho Uddeholm – một nhà máy Thụy Điển hàng đầu với trên 350 năm kinh nghiệm trong ngành thép công cụ. Chúng tôi đã cung cấp cho các công ty đa quốc gia (MNCs) hàng đầu ở mọi khối công nghiệp chính trên 90 quốc gia.

Sự hiện diện của ASSAB ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng ASSAB nhanh chóng trở thành một nhà phân phối có uy tín về thép công cụ và dịch vụ có chất lượng. Với văn phòng và nhà máy rộng 1300m2 nằm tại Khu Công Nghiệp Amata (cách Thành Phố Hồ Chính Minh 35km về phía Bắc), công ty chúng tôi có thể giao hàng đúng thời gian cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

ASSAB cung cấp các giải pháp gia công tích hợp trọn gói phù hợp với các tiêu chuẩn trong ngành về độ chính xác. Danh mục sản phẩm của chúng tôi gồm có thép công cụ, thép chi tiết máy và các sản phẩm thép có chất lượng khác. Chúng được thiết kế dành cho các ngành đa dạng như ôtô, điện tử, thiết bị gia dụng, bao bì, xây dựng, khai thác khoáng sản và tái chế.

Ngoài ra, ASSAB còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng hiện đại để đáp ứng nhu cầu về các công cụ hiệu suất cao. Tuổi thọ sản phẩm cao hơn cũng góp phần tiết kiệm chi phí để đảm bảo tính tổng thể tốt hơn, một lợi thế cạnh tranh riêng chỉ có thể tìm ở ASSAB. Phương án tổng thể này giúp chúng tôi trở thành đối tác được bạn lựa chọn trong việc cung ứng các giải pháp gia công tối ưu.

Đáng chú ý là sự làm việc không ngừng của ASSAB vào việc nghiên cứu và phát triển để giúp khách hàng duy trì vị thế đi đầu bằng việc phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao.

Cho dù vị trí của bạn là ở đâu trong dây chuyền cung ứng – cho dù bạn là một nhà làm khuôn, người sử dụng khuôn, hay khách hàng cuối cùng – hãy luôn đổi mới để đương đầu với các kỹ thuật gia công mới. Hãy chọn ASSAB làm đối tác ưu tiên của bạn.

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.