Gia công

Trừ phi được trang bị các công cụ cần thiết và không gian làm việc rộng rãi, việc gia công thép công cụ có thể gây ra những khó khăn và làm tăng tổng chi phí sản xuất của bạn một cách không cần thiết. Chỉ khi hợp tác với ASSAB, nhà cung cấp dịch vụ duy nhất của bạn, bạn mới có thể tiết kiệm chi phí.

 

Dịch vụ gia công của chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho các giải pháp với các cấp thép hoàn chỉnh, từ thép đen đến các bộ phận hoàn thiện. Công việc gia công chúng tôi thực hiện gồm có cắt, mài, khoan, xẻ rãnh, gia công tốc độ cao và gia công phóng điện (WEDM).

Kinh nghiệm của ASSAB trong lĩnh vực cung cấp thép tấm gia công sẵn đã có lịch sử lâu đời. Chúng tôi cung cấp các giải pháp gia công đa dạng, linh hoạt, tùy theo nhu cầu khách hàng, được thiết kế để hỗ trợ các quy trình sản xuất và lập kế hoạch của bạn.

Quan trọng là Dịch Vụ Gia Công Đường Bao CNC của chúng tôi, sau đó được kết hợp với dịch vụ xử lý nhiệt của chúng tôi, có thể giảm chu kỳ tạo khuôn điển hình được hai ngày trở lên, một tỉ lệ hấp dẫn đối với các ngành chú trọng đến thời gian như các lĩnh vực điện thoại di động và điện tử.

Quy trình gia công sẵn theo thông số chính xác (kích thước, thực hiện, chất lượng thép, đóng gói, đánh dấu và hậu cần) mang lại nhiều lợi thế:

  • Quản lý dây chuyền cung ứng hiệu quả và thời gian giao hàng ngắn
  • Tiêu thụ nguyên liệu ít hơn và hư mòn công cụ ít hơn
  • Loại bỏ các khiếm khuyết bề mặt, hở và nứt, và khử cacbon
  • Xử lý đơn giản hơn và sạch hơn vì vụn mẻ nằm tại ASSAB
  • Các tham số gia công tối ưu dẫn đến ứng suất và độ biến dạng của thép ở mức tối thiểu
  • Chi phí cài đặt và kho bãi thấp hơn

 

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.