Khuôn Đúc

Khuôn Đúc áp suất cao mang lại một cách tiết kiệm để sản xuất số lượng lớn các bộ phận phức tạp, có khả năng dung nạp cao bằng hợp kim nhôm, ma-giê, kẽm và đồng. Sự phát triển không ngừng của quy trình khuôn đúc trong nhiều ngành dẫn đến nhu cầu về các hoạt động sản xuất lâu dài và do đó dẫn đến nhu cầu về khuôn có tuổi thọ sử dụng cao hơn.

Khuôn đúc khuôn phải chịu tải trọng chu kỳ cơ học và nhiệt nghiêm trọng, điều này đặt ra yêu cầu cao đối với vật liệu khuôn về khả năng chống chịu nhiệt, xói mòn/ăn mòn, nứt và lõm.

ASSAB dẫn đầu trong việc cung cấp nhiều loại vật liệu khuôn đáp ứng các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn công nghiệp như NADCA. Chúng bao gồm các loại Dievar, ASSAB 8407 Supreme và QRO 90 Supreme.

Dievar với hiệu suất vượt trội vượt trội so với nhiều vật liệu của đối thủ cạnh tranh là điều đáng được đề cập đặc biệt. Bao gồm thành phần hóa học vượt trội và kỹ thuật sản xuất mới nhất, đặc tính đặc biệt của nó bao gồm độ dẻo, độ bền và khả năng chịu nhiệt chưa từng có. Độ bền nóng và khả năng chịu nóng cao của nó cũng làm cho nó trở thành sự lựa chọn hợp lý cho nhiều ứng dụng gia công nóng, đặc biệt là trong đúc khuôn áp suất cao.