เทคโนโลยีการบดเนื้อ

ผลิตภัณฑ์วิศวกรรมของ ASSAB

ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ยอมรับว่าปัจจัยสำคัญในการปรับปรุงกระบวนการแปรรูปอาหาร คือการลดการหยุดชะงักของการผลิตที่เกิดจากการซ่อมบำรุง การหยุดทำงานเหล่านี้มักเกิดขึ้นเพื่อเปลี่ยนหรือให้เซอร์วิสชิ้นส่วนที่สึกหรอ เนื่องจากกระบวนการผลิตที่มีความต้องการสูงทั้งด้านเครื่องมือและวัสดุ ดังนั้น การหยุดชะงักเหล่านี้อาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อต้นทุนการดำเนินงานโดยรวมของธุรกิจแปรรูปอาหารของคุณ

แต่ทำไมต้องเลือกใช้เครื่องมือตามมาตรฐานระดับปานกลาง ในเมื่อยังมีโซลูชันที่ดียิ่งกว่าให้ใช้งาน? ก็เพราะทางเลือกนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการทำกำไรอีกด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์วิศวกรรมที่ผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการแปรรูปอาหารของคุณ

 

คลิก>>ผลิตภัณฑ์วิศวกรรมของ ASSAB ใบมีดเครื่องสับผสม

ASSAB ขอแนะนำโซลูชันสำหรับเทคโนโลยีการบดเนื้อ ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับเครื่องจักรทุกประเภทและทุกยี่ห้อ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ สามารถรองรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงเนื้อบด การบรรจุไส้กรอก และการผลิตเนื้อเบอร์เกอร์ ใบมีดและแผ่นที่มีการเจาะรู ผลิตขึ้นด้วยความชำนาญจากเหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพเยี่ยม รวมถึงมีคุณสมบัติการชุบแข็ง และการเคลือบ PVD ที่ล้ำสมัย ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพและความทนทานที่ยอดเยี่ยม

ไม่ว่าจะใช้เครื่องจักรประเภทใด เทคโนโลยีนี้ก็ได้มอบประโยชน์แก่ลูกค้า ดังต่อไปนี้

  • ต้นทุนรวมในการผลิตลดลงอย่างมาก
  • ความพร้อมใช้งานและประสิทธิภาพของเครื่องจักรที่สูงขึ้น
  • รอบสำหรับการลับคมที่ยาวนานขึ้น
  • ใบมีดตัดมีคุณภาพที่ดีขึ้น
  • มีการปนเปื้อนจากผลิตภัณฑ์น้อยลง
  • ลดการใช้พลังงาน

ภาพรวมด้านประสิทธิภาพ

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.