Tăng Sức Mạnh Cho Kết Nối Liền Mạch

Vanadis 4 Extra SuperClean

Trong việc chọn lựa loại thép khuôn tối ưu cho khuôn ép nhựa để sản xuất các đầu nối sợi quang MPO thì chọn loại thép phù hợp đảm bảo cả khả năng chống mài mòn và chống bể mẻ là tối quan trọng. Đây là quyết định tỉ mỉ và quan trọng, đòi hỏi phải xem xét cẩn thận nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo khả năng tương thích với vật liệu nhựa cụ thể được sử dụng trong sản xuất đầu nối sợi quang MPO. Việc lựa chọn tỉ mỉ thép công cụ là điều thiết yếu để đảm bảo khả năng tương thích với vật liệu nhựa cụ thể được sử dụng để sản xuất đầu nối sợi quang MPO, mang lại khả năng kháng lại các phản ứng hóa học có thể dẫn đến xuống cấp vật liệu. Ngoài ra, thép phải thể hiện tính ổn định kích thước hoàn hảo để đáp ứng các dung sai và thông số nghiêm ngặt. Tính năng dẻo chống bể mẻ của thép được nhấn mạnh là một yếu tố then chốt để đạt được hiệu suất vượt trội trong quá trình ép.

Trong một trường hợp của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi đã sử dụng nhựa PPS với sợi thủy tinh. Sự hiện diện của sợi thủy tinh làm cho vật liệu nhựa có tính mài mòn cao , gây nên tình trạng mòn khuôn nhanh. Do đó, đòi hỏi phải bảo trì khuôn ép thường xuyên hơn và góp phần làm tăng chi phí thay thế khuôn. Ngoài ra, vật liệu PPS thường có tốc độ dòng nóng chảy tương đối thấp, dẫn đến chu kỳ ép chậm hơn và năng ảnh hưởng đến năng suất chung.

Để giải quyết những thách thức nhiều mặt này một cách hiệu quả, thì việc lựa chọn thép khuôn trở thành yêu cầu mang tính chiến lược. Thép Vanadis 4 Extra SuperClean là một giải pháp được thiết kế để khắc phục những trở ngại này. Thép khuôn này không chỉ đảm bảo khả năng chống mài mòn, qua đó giảm chi phí bảo trì và thay thế,  mà còn có tính dẫn nhiệt xuất sắc . Tính năng  này góp phần kiểm soát nhiệt độ hiệu quả, giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tốc độ dòng nóng chảy thấp một cách hiệu quả, và qua đó, nâng cao đáng kể năng suất chung trong quá trình sản xuất các đầu nối sợi quang MPO. Việc cân nhắc cẩn thận các đặc tính của vật liệu và chủ động lựa chọn thép Vanadis 4 Extra SuperClean là minh họa cho cách tiếp cận chiến lược trong việc tối ưu hóa các lựa chọn thép khuôn cho các quy trình sản xuất phức tạp , đảm bảo cả tính tiết kiệm chi phí và hiệu suất cao hơn.

Thép Vanadis 4 Extra SuperClean đã giúp đạt được:

 Bối cảnh trường hợp
 Vật Liệu Sản Xuất  Nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật hiệu suất cao
Polyphenylene Sulfide (PPS) với sợi thủy tinh
 Bộ Phận Khuôn  Cây Pin.
 Sản xuất (số lượng)   >1,000,000
 Kích thước chiều rộng 0,127 mm với dung sai /-0,001mm
 
 Thép  Thép khuôn tham chiếu
(Các mác thép khác nhau)
 Vanadis 4 Extra SuperClean   
 Độ cứng, HRC  Nhiều dải độ cứng khác nhau.  62-64
 Nguyên nhân hỏng  Gãy  Gãy
 Tổng tuổi thọ khuôn  Rất ngắn  1,000,000

 

Nếu bạn muốn chúng tôi liên hệ với bạn, vui lòng nhấp vào đây.

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.