Các Giải Pháp Cho Máy Xay Thịt.

Sản Phẩm Kỹ Thuật Của ASSAB

Hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện các hoạt động chế biến thực phẩm là giảm thiểu sự gián đoạn do dừng hoạt động sản xuất để bảo trì. Dừng hoạt động sản xuất thường diễn ra để thay thế hoặc bảo dưỡng các bộ phận bị mòn do quy trình sản xuất đòi hỏi chất lượng cao đối với các công dụng cụ và vật liệu. Do đó, những gián đoạn này có thể ảnh hưởng đáng kể đến chi phí hoạt động chung của doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

Nhưng sao lại phải chấp nhận hiệu suất trung bình của các công cụ tiêu chuẩn khi đã có một giải pháp thông minh hơn? Giải pháp thay thế này không chỉ nâng cao hiệu quả sản xuất mà còn tăng khả năng sinh lợi nhuận. Dòng Sản Phẩm Kỹ Thuật được chế tạo tỉ mỉ của Assab được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội, cho phép khách hàng có thể tối ưu hóa hoạt động chế biến thực phẩm của mình.

 

Nhấp vào >>Sản Phẩm Kỹ Thuật ASSAB Dao Cắt cho Máy Xay Thực Phẩm

Xin giới thiệu giải pháp của ASSAB cho Công Nghệ Xay Thịt, được thiết kế riêng để phù hợp với mọi chủng loại và thương hiệu máy xay thịt. Công nghệ tiên tiến này phục vụ nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả việc sản xuất các sản phẩm như thịt bò xay, nhân xúc xích salami, và bánh hamburger. Dao và các tấm lỗ được chế tạo khéo léo từ thép không gỉ có chất lượng cao nhất và được xử lý bằng qui trình xử lý nhiệt tiên tiến và phủ PVD, đảm bảo hiệu suất và độ bền vượt trội.

Bất kể được sử dụng trong loại máy nào, công nghệ này của Assab cũng mang lại những lợi ích sau đây cho khách hàng:

  • Tổng chi phí đầu tư giảm đáng kể
  • Tính khả dụng và hiệu quả của máy cao hơn
  • Tuổi thọ các bộ phận cao hơn
  • Chu kỳ mài lại dài hơn
  • Kết quả cắt được cải thiện
  • Thành phẩm ít bị nhiễm bẩn hơn
  • Mức tiêu thụ năng lượng giảm

Tổng Quan về Hiệu Suất

Please use a browser that is not outdated.

You are using an outdated web browser.

Errors may occur when using the website.